Going home

14 10 2007

Morguninn eftir var svo keyrt til baka til Tana sömu leið og við komum. Við gátum haft smá bækistöð á Tana Plaza og einhverjir höfðu leigt herbergi í hálfan dag til að geta farið í sturtu og svoleiðis fyrir flugið sem var um kvöldið. Við fórum svo á markað sem seldi allskonar handiðnað. Það er ekki hægt að skipta peningum aftur yfir í dollara þannig að maður þurfti að skammta sér áður en við fórum á markaðinn og sumum fannst við fara með of lítin pening :) Elínborg keypti náttúrulega dúk eða tvo og við keyptum okkur líka málverk, ekkert meistaraverk en samt handmáluð mynd af sólsetrinu yfir nokkrum Boabab trjám. 

IMG_2417 Boabab looks like it is upside down

Síðan var komið við í í Hagkaup þeirra heimamanna sem var afar fróðlegt. Þar keyptum við tónlistardiska með Malagasy tónlist. Þeir reyndust reyndar vera tómir þegar heim var komið :) Við keyptum líka kaffibaunir og svoleiðis smáhluti. Við höfðum áður keypt bæði vanillu og ferskan kanil.

Við komum svo til baka á Plaza og þá tóku við gönguferðir til að drepa tímann áður en farið var á flugvöllinn. Á flugvellinum gekk allt mjög vel og heimamenn voru með skipulagið á hreinu. Meira segja var bara þokkaleg fríhöfn miðað við það sem maður átti von á.

Við fengum svo fínustu sæti í vélinni og flugið til Parísar gekk bara vel. Fólk fór svo til Bretlands með hinum ýmsu flugum þannig að við kvöddum flesta á vellinum í Tana en restina kvöddum við í París.

Það var erfið tilhugsun að þessi ævintýraferð væri búin en þó var nokkur tilhlökkun að fara heim því við höfðum verið lengi í fríi og Örn að byrja í nýrri vinnu og svona, ferðin með Flugleiðavélinni var því tregablandin en þó var nokkur tillhlökkun í okkur. Ferðin var líka búin að vera framar öllum vonum og hverrar krónu virði. Það er bara vonandi að við förum í fleirri svona ævintýraferðir á framandi slóðir.


Actions

Information

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s
%d bloggers like this: